Hệ thống quản trị nhân lực IIP

Thông minh
Hiệu quả
Linh động.

Xem Video

IP – GỒM 10 PHÂN HỆ

IP – là giải pháp Phần mềm quản trị tổng thể nhân sự chuyên nghiệp, linh động, thông minh quản lý xuyên suốt các doanh nghiệp vừa và lớn.

HỒ SƠ NHÂN VIÊN

Quản lý toàn diện dữ liệu hồ sơ nhân sự từ khi tuyển dụng tới khi nghỉ hưu, thôi việc, quay lại làm việc... Cảnh báo kịp thời bằng email, messge với dashboard, báo cáo chuyên sâu giúp quản lý nhân sự chủ động và dễ dàng.

Chấm công

Nâng cao tự động hóa quy trình của doanh nghiệp. Chuẩn hóa toàn bộ chính sách liên quan tới chấm công / nghỉ phép / thêm giờ, tạo văn hóa chuyên nghiệp về giờ giấc cho doanh nghiệp.

Tính lương

Linh động - Tin cậy - ổn định là mục tiêu hàng đầu của hệ thống

Tuyển dụng

Cung cấp công cụ đắc lực hỗ trợ tuyển dụng nhân sự phù hợp. Theo dõi định biên nhân sự với nhu cầu, chi phí thực tế tuyển dụng, đánh giá hiệu quả tuyển dụng.

Đào tạo

Công cụ hỗ trợ bồi dưỡng, phát triển nguồn nhân lực hiện tại doanh nghiệp. Xây dựng lộ trình đào tạo đội ngũ kế cận, nhân sự đã được quy hoạch.

Đánh giá

Công cụ hỗ trợ bồi dưỡng, phát triển nguồn nhân lực hiện tại doanh nghiệp. Xây dựng lộ trình đào tạo đội ngũ kế cận, nhân sự đã được quy hoạch.

Bảo hiểm

Công cụ hỗ trợ quản lý những trường hợp thai sản, hưởng chế độ, tai nạn lao động, BHXH, BHYT, điều chuyển, tăng lương…

Thuế TNCN

Phân hệ cho phép khai báo, cập nhật các số liệu hàng tháng, tính toán thuế TNCN của các nhân viên trong công ty và lên các báo cáo theo luật định

Cổng thông tin

Trên nền Mobile phục vụ tra cứu, theo dõi, đối chiếu, tăng tính minh bạch cho nhân viên và kết nối nhân viên với bộ phận Nhân sự, cầu nối nhân viên với tổ chức

Quản trị

Công cụ tra cứu, theo dõi, đối chiếu, tăng tính minh bạch cho nhân viên và kết nối nhân viên với bộ phận Nhân sự, cầu nối nhân viên với tổ chức

Sứ mệnh

Sáng tạo vì con người, thấu hiểu và phục vụ một cách chuyên nghiệp. Liên tục đổi mới, cùng với khách hàng sáng tạo ra các sản phẩm, dịch vụ ngày càng hoàn hảo.

Giá trị cốt lõi

Những giá trị cốt lõi là lời cam kết của IIP đối với khách hàng, đối tác, các nhà đầu tư, với xã hội và với chính bản thân chúng tôi. Những giá trị này là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của IIP để trở thành một doanh nghiệp kinh doanh sáng tạo vì con người.

Tầm nhìn

IIP định hướng thành một tập đoàn công nghệ hàng đầu, phát triển bền vững trên nền tảng tri thức và áp dụng công nghệ AI, hoạt động toàn cầu, tích cực đóng góp cho đất nước và phát huy năng lực sáng tạo của mỗi thành viên